Giới thiệu về Đức Phát

 

Lời giới thiệu về AVI

Tọa lạc tại trung tâm thương mại An Đông Plaza - Trung tâm kinh doanh sỉ & lẻ lớn nhất TP.HCM hiện nay, cùng cơ sở vật chất hiên đại, hệ thống thang máy, máy lạnh, bảo vệ an ninh 24/24 sẽ giúp Quý khách yên tâm, thoải mái với tài sản mang theo, thong thả với thời gian phục vụ từ 9 giờ đến 19 giờ, 7 ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hải sản khô cao cấp, các sản phẩm bổ dưỡng và đặc biệt là yến sào (tổ yến), Cửa hàng Đức Phát đã và đang cung cấp cho Quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh, được chọn lọc kỹ càng và đa dạng hoá mặt hàng theo nhu cầu thị trường. Ngoài những mặt hàng chủ lực, hiện nay Đức Phát cũng đang phân phối hơn 200 mặt hàng khác như các loại bánh mứt kẹo, trà - cà phê và những món đặc sản các vùng miền...

Với phương châm kinh doanh của chúng tôi là chất lượng đi đầu, giá cả hợp lý. Cái tên Đức Phát đã dần đi vào tiềm thức của nhiều kiều bào thường xuyên về thăm quê hương, khách du lịch quốc tế cũng như các bạn hàng các tỉnh lân cận trong cả nước.

Những lợi thế mà Đức Phát có được cho đến hiện tại ngoài sự nỗ lực riêng thì phần lớn là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, vào niềm tin khách hàng cho Cửa hàng trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và mong muốn cung cấp dịch vụ mua hàng và chăm sóc khách hàng từ A đến Z một cách hiệu quả nhất.

Ngoài cách mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng, Quý khách có thể dễ dàng truy cập và chọn cho mình sản phẩm phù hợp tại website yensaoducphat.com; hoặc đặt hàng qua điện thoại (+84) 08 38 300 189/ 094 994 0999 để được giao hàng tận nơi.  Quý khách sẽ nhận được sản phẩm đúng tiêu chuẩn, chất lượng và yêu cầu với mức giá cạnh tranh nhất.

Đức Phát rất hân hạnh được phục vụ!

 

 

 

 

Các thông tin khác có thể bạn quan tâm

  1. Hướng dẫn mua hàng và thanh toán
  2. Dịch vụ giao hàng